top of page

Apopkachristian Group

Público·541 miembros

Tem chống hàng giả áp dụng công nghệ nước


Chống hàng giả hiệu quả và kiểm tra được dễ dàng là những ưu điểm khiến cho ⤷⤷⤷ tem chong hang gia công nghệ nước đang được rất nhiều doanh nghiệp tin dùng hiện nay. Vậy tem chống giả công nghệ nước là gì? Cách kiểm tra loại tem này như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Tân Hoa Mai nhé.


Tem chống hàng giả áp dụng công nghệ nước là gì?
Tem chống giả công nghệ nước sở hữu nhiều lợi ích cho doanh nghiệp


⭆⭆⭆ Tem chống hàng giả công nghệ nước là loại tem chống hàng giả đơn công nghệ được sử dụng chất liệu mực in đặc biệt có hiệu ứng thay đổi khi tiếp xúc với nước. Có khả năng chống giả giúp cho người tiêu dùng kiểm tra phân biệt được hàng thật, hàng giả mọi lúc mọi nơi, một cách dễ dàng và nhanh chóng chỉ cần thông qua nước.


  • Dễ sử dụng và có khả năng chống lại hàng giả, hàng nhái bảo vệ thương hiệu.

  • Áp dụng được hầu hết cho các ngành hàng như mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, hàng tiêu dùng, sữa,...

  • Dễ dàng nhận diện được mọi lúc mọi nơi mà không phải sử dụng các công cụ kiểm tra chuyên dụng.

  • Ngăn chặn vấn nạn hàng giả, hàng kém chất lượng, bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp.

  • Làm tăng doanh thu, cắt giảm chi phí cho doanh nghiệp.


Bên cạnh đó, tem chống giả công nghệ nước có thể được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như decal vỡ, decal thiếc,...để ngăn chặn nhiều đối tượng bóc tách tái sử dụng lại tem.


Cách kiểm tra tem chống hàng giả công nghệ nước đơn giản nhất
Cách kiểm tra tem chống giả công nghệ nước đơn giản, nhanh chóng


Đặc điểm của loại tem chống hàng giả này là biến đổi dấu hiệu khi gặp nước cho nên cách thức kiểm tra cũng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần thoa một ít nước lên trên bề mặt tem thì một số thông tin sẽ dần hiện ra như logo hay ký hiệu tên doanh nghiệp hoặc bất kỳ thông tin nào mà doanh nghiệp đang sử dụng. Khi nước khô đi, tem sẽ lại trở về trạng thái ban đầu.


Từ đó, người tiêu dùng đã kiểm tra được sản phẩm thật một cách nhanh chóng và chính xác nhất.


Trên đây là một số thông tin về tem chống hàng giả công nghệ nước mà in ấn Tân Hoa Mai muốn gửi tới bạn. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp và đang có nhu cầu muốn tìm một đơn vị ►►► in tem chống giả cho sản phẩm của mình hãy liên hệ với công ty Tân Hoa Mai - với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn cùng đội ngũ nhân viên tâm huyết nhiệt tình chúng tôi tin rằng sẽ làm bạn hài lòng với những trải nghiệm dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Acerca de

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Miembros